");

THỦY TIÊN THỪA NHẬN SAI SÓT BẢN THÂN,XÁC NHẬN BẢN THÂN CÓ NHẬN SỐ TIỀN 30TR ĐỒNG

Xoay quanh câu chuyện khán giả chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên nhưng chuyển nhầm 300.000 thành 30 triệu đồng và yêu cầu trả lại, nếu như hôm qua Thủy TIên đưa ra sao kê ngân hàng và chứng minh mình không nhận được khoản tiền như bạn kia nói, thì hôm nay Thủy Tiên đã thừa nhận sai sót trong vừa kiểm tra số tài khoản chuyển tiền, xác nhận bạn khán giả kia có chuyển 30 triệu và đã chuyển khoản trả lại cho bạn ấy kèm lời xin lỗi.
“Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn Hồng Phước cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn Phước cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.
Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng.
Tiên muốn gửi đến bạn Hồng Phước một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được.” – Thủy Tiên chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *